รีวิวผ่าคลอด/เล่าประสบการ์ณ

แม่ๆเล่าประสบการ์ณผ่าคลอดบล็อกหลังหน่อยค่ะ ของเราผ่าพรุ่งนี้แล้วตื่นเต้นกลัวมากค่ะ😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กลัวเหมือนกันค่ะ อยากคลอดเองแต่หมอไม่อยากให้เสี่ยง ถึงปากมดลูกเปิดแต่กว่าจะครบคงนาน น้ำคร่ำน้อยหมอเลยจะให้ผ่าค่ะ

4y ago

ตอนนี้ผ่าเรียบร้อยแล้วค่าผ่านไปด้วยดีงับ🤣

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ประมาณครึ่งชั่วโมงก็เสร็จค่ะ 😊

4y ago

ตอนนี้ผ่าเรียบร้อยแล้วค่าา ตื่นเต้นหน่อยๆ555