แม่เลือกใช้ผ้าอ้อมแบบไหนกัน

แม่ๆเลือกใช้ผ้าอ้อมแบบไหนกันบ้างคะ เนื้อผ้าแบบไหนดีคะ #คุณแม่มือใหม่ไม่มีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ผ้าสาลูซักง่ายไม่ทิ้งคราบ ตอนจะซักให้ต้มน้ำร้อนแช่ผ้าไว้จนน้ำเย็นค่อยล้างแล้วเอามาซักค่ะ ผ้าจะนิ่ม ไม่ต้องซักหลายรอบ