อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆเลือกใช้ประกันสุขภาพของบริษัทใดกันบ้างคะ พอดีอยากทำประกันให้ตัวเล็กแต่ยังไม่ทราบว่าจะทำที่ไหนที่ดีและคุ้มค่าเลยค่ะ อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำค่ะ อยากได้แบบราคาไม่แพงมาก ปีต่อปีไม่พ่วงสัญญาหลักใดๆ ยิ่งดีเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สนใจเรื่องการทำประกันให้ลูกเหมือนกันค่ะ เห็นว่าเด็กเล็กป่วยบ่อย รอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบอีกที😄