แม่ๆเปิดเพลงหรือเล่านิทานไหมค่ะ

แม่ๆเลือกเปิดเพลงแนวไหนให้ลูกฟังค่ะ บ้านนี้28w+ เปิดโมสาท เปิดทีไรลูกนิ่งเลย จากเตะแรงๆถีบแรงๆ กลายเป็นดิ้นเบา 4-5นาทีดิ้นครั้งนึ่ง ควรเปลี่ยนแนวเพลงไหมค่ะ หรือยังไง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปิด โมสาร์ท ค่ะ คึกมากๆเลย

เราก็เปิดโมสาร์ทค่ะ 😊