นมลูกที่ดีที่สุด เทียบกับนมแม่

แม่ๆเลือกนมผงยี่ห้อไหนให้ลูกกันคะ (แรกเกิด 0-6 หรือ 0-1 ก็ได้☺️) #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

Enfa Enfinitas ค่ะ ตัวใหม่สารอาหารคล้ายนมแม่

4mo ago

แนบรูปให้หน่อยได้มั้ยคะแม่🥹 มีหลายสูตรเลย #แม่มือใหม่ค่ะ^^