ตรวจนิฟโคโมโซมกี่คู่ดีค่ะ

แม่ๆเลือกตรวจนิฟโคโมโซม 5 คู่ หรือ 23 คู่กันคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

การตรวจนิฟโครโมโซมต้องตรวจทุกคนไหมค่ะ #ฝากที่คลินิค

10mo ago

มีหลายแพ็คเกจคะ

23คู่ไปเลยค่ะแม่ จะได้รู้ทั้งหมด

10mo ago

วันนี้จัดแล้วค่ะ นอนคิดมาหลายวัน 😂