เสื้อน้อง

แม่ๆเลือกซื้อผ้าแบบไหนคะที่ซักง่ายๆ ช่วยตอบหน่อยนะคะ9เดือนกำลังหาซื้อเสื้อน้องค่ะ

11 ตอบกลับ

เลือกที่เนื้อผ้านิ่มๆ เเรกเกิดเลือกเเบบมีเชือกผูกสวมใส่ง่าย ควรมีเตรียมทั้งเเขนสั้นเเขนยาว

แรกเกิด เสื้อผูกหน้าจะสะดวกมากเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำแม่ๆทุกคนนะคะ

คอตตอล100%ผูกหน้าอีกเสียงค่ะแม่

แม่ชอบนิ่มๆใส่สบายๆ คอตตอน 100% ค่ะ

4y ago

จ้าาา

คอตตอน100% ผูกหน้าค่ะ

คอตตอนค่ะ

😘😘

👕