ชุดเตรียมคลอด

แม่ๆเลือกชุดเตรียมคลอดแบบผูก หรือ แบบกระดุม กันคะ ตอนนี้แม่กำลัง ลังเล ว่าจะเอาแบบไหนดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ชุดเตรียมคลอด
14 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกเกิดจนถึงสามเดือนหรือช่วงคอเริ่มแข็งจะใส่แบบผูกหน้า แต่ถ้าคอแข็งดีแล้วจะให้เขาหัดคว่ำเลือกใส่เป็นแบบสวมแทนเพราะกลัวเขาทับเจ็บค่ะ

ใช้ทั้ง2แบบคะแต่คิดว่าสะดวกดีคือแบบกระดุมคะง่ายเร็วและไม่หลุดคะแบบผูกหลุดง่ายผูกแน่นไปลูกจะอึดอัดไม่สบายต้วคะแนะนำแบบกระดุมคะ

ได้ทั้งสองแบบค่ะ แต่ง่ายสุดคือ แบบผูกจะง่ายต่อการใส่และแต่งตัวลูก

มีทั้ง2แบบเหมือนกันค่ะ รวมไปถึงชุดบอดี้สูทที่เป็นซิปด้วยจ้า 😅😅

แบบผูกใส่ยากมากตอนลูกดิ้น ผูกผิดผูกถูก เราไม่ชอบเลย 😅😅

บ้านนี้ใช้เสื้อแบบเชือกผูกหน้า และผูกหลังค่ะ

บ้านนีมีทุกอย่างคะแบบผูกหน้า+หลัง กระดูมคะ

มีทั้งสองแบบค่ะ แต่ส่วนใหญ่ผูกจะเยอะกว่า

บ้านนี้ซื้อทั้งกระดุม ทั้งผูกหน้าค่ะ

บ้านนี้เตรียมแบบ ผูกหน้า ค่ะ 😊😊