รบกวน​สอบถาม​ห​น่อยนะคะ

แม่ๆเลือก​ซื้อของ​เตรียม​คลอด​แบบไหน​กันค่ะ ระหว่าง​ไปเดิน​เลือก​ซื้อเอง... กับสั่งซื้อ​ทาง​ออนไลน์​ค่ะ แล้วเราจะได้รับของดี​ ถูก​ใจเราไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สถานการณ์ช่วงนี้ไม่แนะนำให้ออกไปซื้อเองค่ะ แต่ถ้าซื้อออนไลน์ก็ต้องทำใจระดับหนึ่ง ว่าเลือกเองไม่ได้