มื้อดึก

แม่ๆเลิกให้นมมื้อดึกตอนอายุลูกเท่าไหร่ค่ะ ใช้เวลาปรับตัวนานมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

โห เก่งจังคะ น้องร้องมั๊ยคะ รับมือยังไงคะ ตอนนี้ลูกสาว11เดือนแล้ว ได้แค่คิดใจแข็งไม่พอคะ กลางวันน้องไม่กินนมเลย

6 เดือนค่ะ ปรับตัวอยู่เกือบเดือน