แม่ๆเลิกห่อตัวน้องตอนไหนคะ

แม่ๆเลิกห่อตัวน้องกันตอนไหนคะบ้านนี้2เดือนจะ3เดือนน้องยังติดห่อตัวอยุ่เลยคะท่าไม่ห่อคือไม่ยอมนอนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เลิกตั้งแต่ได้ 7 วันค่ะ 🤣 บ้านนี้ทั้งถีบทั้งดิ้นเอาจนหลุด ไม่หลุดคือไม่หลับ

เลิกห่อตั้งแต่ออกรพ.ค่ะ