เลิกมื้อดึกตอนกี่เดือน

แม่ๆเลิกมื้อดึกน้องตอนกี่เดือนค่ะ มื้อสุดท้ายกี่โมงค่ะ และเลิกกันยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้น้องได้ 6เดือน30 ยังกินมื้อสุดท้ายตอน5ทุ่ม แล้วน้องจะมารู้สึกตื่นมากินอีกครั้งตอนตี3 ตี4 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มื้อสุดท้าย1ทุ่มค่ะ หลับยาวตั้งแต่2ทุ่มถึง6โมง แล้วก็กินอีกที7โมง กินข้าว9.30 บ้านนี้น้องเป็นแบบนี้เองตั้งแต่4เดือนครึ่งค่ะ มื้อก่อนนอนแม่ลองให้น้องกินนมเพิ่มขึ้นจากเดิมที่กินลองดูนะคะอาจจะทำให้เขาอิ่มนานแล้วหลับยาว บ้านนี้ช่วงนี้น้องกินก่อนนอน8oz.ก็หลับยาวถึงเช้าเลยค่ะ

3mo ago

น้องเก่งจังเลย ขอบคุณนะคะแม่🙏🏻

น้องกินมื้อสุดท้าย 20:00 ตื่นกินอีก ตี2-3 ตื่นจริงๆ ตี5 ไม่กินนม รอกินข้าว น้อง ยังไม่6เดือนเต็มค่ะ😁😁

3mo ago

บ้านนี้ถ้าไม่กินนมตอน5ทุ่ม กินมื้อสุดท้ายตอน1ทุ่ม น้องจะตื่นประมาณตี2ตี3 เหมือนกันค่ะ