สอบถามเป้อุ้มเด็ก

แม่ๆเริ่มใช้เป้อุ้มเด็กกันตั้งเเต่ลูกกี่เดือนคะทั้้งแบบมีฐานนั่งและไม่มีฐานนั่งควรใช้ได้ตั้งเเต่กี่เดือนแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่2เดือนคะ เลี้ยงลูกคนเดียว แว้นมอไซค์พาไปฉีดวัคซีน และทำงานบ้าน อันตรายมากคะต้องคอยประคองคอลูกเพราะคอน้องยังไม่แข็ง

7mo ago

ขอบคุณค่ะ ให้ลูกใช้ได้แต่ถ้าคอยังไม่แข็งต้องคอยประคองคอใช่มั้ยคะเเม่