ตั้งครรภ์อ่อน

แม่ๆเริ่มเห็นลูกตอนกี่วีคคะ? เราท้องได้ 6วีคกว่าแล้ว แต่ซาวด์ยังไม่เห็นลูกเลยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอ13w 9 w บ้านนี้เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

8 สัปดาห์ค่ะ นี่ไปตอน6สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคนเจอตอน 8-9 week ก็มีค่ะ

6w เห็นเป็นจุดๆ ก้อนๆ ในถุงตั้งครรภ์

ของเราเห็นตอนได้ 8 week ค่ะแม่

บ้่านนีเจอตอน8​ week ค่ะ

9 วีคค่ะ เด่วก็เจอค่ะ

บ้านนี้เจอตอน6wk. ค่ะ

เราเห็นตอน 7 วีคค่ะ

บ้านนี้เห็น 6วีคคะ