เล่านิทานให้ลูกฟัง

แม่ๆเริ่มเล่านิทานให้ลูกในท้องฟังตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ และหานิทานจากไหนกันบ้างคะ #ท้องแรก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนในท้องไม่ได้เล่าให้ฟังเลยค่ะ มาเล่าตอนคลอดออกมาแล้วแทนตอนนี้ชอบให้อ่านมากๆเลย ตอนอยู่ในท้องเปิดเพลงเบาๆ สนุกๆให้ฟังได้นะคะ