สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆเริ่มเตรียมของๆน้องตอนกี่วีคกันค่ะ 😅☺️ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ตอน 20 วีคก็ไปเดินเลือกของเลยค่ะ เพราะเปนคนเรื่องมาก กลัวไม่ถูกใจต้องเลือกเอง ไม่รอท้องแก่เดี๋ยวเดินไม่ไหวค่ะ

2y ago

จริงค่ะเลือกเองถูกใจกว่า ให้ญาติหรือแฟนเลือกให้ เลือกเองได้ของที่เราชอบ...555เดี๋ยวคนอื่นซื้อให้แต่ของไม่ค่อยดีอีก...กลัวเขาจะซื้อของไม่ค่อยดีให้มากกว่า

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน28wค่ะ ซื้อเรื่อย33wก้อครบหมดแล้ว พอ36wก้อเริ่มซัก คลอด39wค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 20 วีคค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้พอรู้เพศก็เตรียมเลยค่ะ 20wค่ะ

บ้านนี้36วีคค่ะ