เริ่มเตรียมของให้ลูกตอนกี่เดือน

แม่ๆเริ่มเตรียมของให้เจ้าตัวเล็กตอนกี่เดือนคะแล้วมีอะไรบ้างที่แม่ต้องซื้อช่วยแนะนำคุณแม่มือใหม่หน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมช่วงไตรมาส2-3แต่ไม่ควรเกิน 33วีค ท้องแก่มาจะลำบากและวุ่นวาย หรือฉุกเฉินมาอาจไม่ทันการคะ