ควรเตรียมของลูกตอนไหน

แม่ๆเริ่มเตรียมของให้ลูกกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ กำหนดคลอดกุมภาพันธ์ เเต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ ท้องแก่แล้วไปเลือกซื้อยาก เดินมากไม่ไหวค่ะ ค่อยๆ ซื้อไปเรื่อยๆค่ะ ถ้าไม่ถือนะคะ 😊

เราทยอยเตรียมตั้งเเต่5เดือนจนตอนนี้เเม่บอกไม่ให้เตรียมพอใกล้วันละวุ่นจริงค่ะ