เรื่องของเตรียมคลอด

แม่ๆเริ่มเตรียมของให้น้องตอนกี่เดือนค่ะมีใครเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนเหมือนเราไหมค่ะ🥰💝

18 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกซื้อตั้งแต่5เดือนซื้อไปเรื่อยๆจนครบเพราะไม่รุู้ว่าใช้ไรไม่ใช้บ้างจนซื้อมากบ้างอย่างก้อไม่ใช้ แจกคนอื่นหมด พอคนที่2ว่าจะซื้อตอน7-8เดือนไม่รีบรู้แล้วว่าจะซื้ออะไรที่ต้องใช้😁

2mo ago

ถยอยซื้อได้เลยคะแม่ถ้าทราบเพศแล้ว ส่วนบ้านนี้รู้แล้วว่าใช้อะไรบ้างเลยค่อยซื้อทีเดียว😁😁แต่ก็คันมือมากอยากซื้อ😁

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน4เดือนคะ พอผลนีฟออกก็ทยอยซื้อเลย เนื่องจากลูกคนแรกต้องซื้อใหม่หมดทุกอย่าง ตอนนี้เข้าเดือนที่7แล้ว ของใกล้ครบทุกอย่างแล้วคะ

ทยอยเลยค่ะแม่ จากใจแม่ 8 เดือน เริ่มมาซื้อของ ท้องใหญ่แล้ว เดินเลือกซื้อไม่ไหวแล้วค่ะ เน้นสั่งเอาแทน เหนื่อยมากค่ะ

2mo ago

ใช่ไหมคะแม่ รู้งี้เตรียมตั้งแต่เนิ่นๆเลยดีกว่า ท้องแรกด้วย ค่อยๆเรียนรู้ไปค่ะแม่ ✌🏻✌🏻

รู้เพศก็เตรียมเลยค่ะแม่ ควรเตรียมและซักให้เสร็จก่อนถึงไตรมาสสุดท้ายไม่งั้นจะเหนื่อยมากกก

อยากซื้อเหมือนกันค่ะ เก็บลงตระกร้ารัวๆเลยตอนนี้ ครอบครัวยังไม่อนุมัติให้ซื้อ 🤣

ทยอยซื้อดีแล้วค่ะแม่ ของเราก็เตรียมไว้ จนตอนนี้เตรียมตะกร้าพร้อมคลอดแล้วค่ะ

คนแรกทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ คนที่ 2 ใช้ของพี่เกือบหมดได้ซื้อบางส่วนค่ะ

4เดือนเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ🥰 กว่าซื้อที่เดียวไม่ไหว พ่อหาเงินคนเดียว

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน6เดือนค่ะตอนนี้8เดือนแล้วค่ะครบหมดแล้วค่ะ