เตรียมของคลอด

แม่ๆเริ่มเตรียมของให้น้องตอนกี่weekกันบ้างคะ บ้านนนี้23weekอยากเตรียมแล้ว ไม่รู้จะเร็วไปไหม ขอบคุณค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้19วีค เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ที่บ้านก็บ่นว่ารีบซื้อทำไม แต่ในความคิดคือทยอยซื้อเรื่อยๆน่าจะโอกว่ารึป่าว

23เหมือนกันยังไม่เตรียมค่ะรอ30ก่อนค่ะแต่เซฟของไว้ในตะกร้าเต็มเลยค่ะรอ30ค่อยสั่งค่ะ

รู้เพศก็เริ่มเตรียมเลยแม่เวลามันเร็วคะพออายุครรภ์เยอะเราจะเหนื่อยไม่ไหวเตรียม

23weekกำลังเริ่มเตรียมแล้วค่ะทยอยซื้อเอาจะได้ไม่หนักช่วงใกล้คลอด

บ้านนี้รู้เพศตอน19วีค เตรียมเกือบครบเเล้วค่ะ เหลือของใช้

เราเตรียมตั้งแต่17wที่บ้านบ่นก็ไม่สนค่ะ เอาที่เราสะดวก

รู้เพศลูกเริ่มเตรียมเเล้วค่ะ เตรียมตั้งเเต่19วีคค่ะ🥰

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย 8เดือนค่อยเตรียมคะ

เตรียมตั้งแต่ทราบเพศลูกค่ะ ทยอยเตรียม

24+3 เริ่มสั่งพวกของใช้แล้วจ้า