31สัปดาห์​4วันทีมเมษายน​64🤰💝

แม่ๆเริ่มเตรียมของให้น้องกันบ้างหรือยังคะ บ้านนี้เริ่มเตรียมบ้างแล้วแต่ซื้อสีกลางๆๆไว้ยังไม่ทราบเพศน้องเลยน้องบังตลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

31สัปดาห์​4วันทีมเมษายน​64🤰💝
2 ตอบกลับ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ เมษาเหมือนกันเลย

3y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ยังไม่ครบเหมือนกัน

น่าใช้มาก

3y ago

อยากให้น้องออกมาใช้แล้วเนาะแม่เนาะ