คลอดกันยายน

แม่ๆเริ่มเตรียมของให้น้องกันบ้างรึยังคะ แม่บ้านนี้เตรียมบ้างแล้ว (ไม่ค่อยจะเห่อเลย)🥰🥰🥰🥰🥰

คลอดกันยายน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากเตรียมมาก แต่ฝั่งแฟนเป็นคนภาคกลาง ถือ ไม่ให้ซื้อชุดซื้อของรอเลย

4y ago

จริงๆแถวบ้านก็ถือนะคะแม่แต่ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปเนาะ เตรียมไว้ก็ดี บ้านนี้ยังไม่รุ้เลยว่าเจ้าตัวน้อยเป็นเด็ก ญ /ช เตรียมของใช้ไว้แบบกลางๆ ญ ก็ได้ ช ก็ได้