ทีมพฤศจิกายนจ้า❤️❤️

แม่ๆเริ่มเตรียมของให้ตัวน้อยกันตั้งแต่กี่เดือนคะ บ้านนี้ดูของไว้เยอะเลย จะซื้อไว้ตั้งแต่ตอนนี้ก็กลัวจะเตรียมนานเกินไป ควรจะเริ่มเตรียมตอนกี่เดือนดีคร้า

1 ตอบกลับ

ทยอยเตรียมไว้เลยค่ะ จะได้ไม่เหนื่อยช่วงใกล้คลอด

3y ago

ตอนนี้เพิ่งจะได้ 26 W ควรเริ่มเตรียมได้เลยใช่มั้ยค่ะ