ขอสอบถามแม่ๆ

แม่ๆเริ่มเตรียมของให้ เจ้าจิ๋ว กันตอนกี่เดือนคะ เริ่มจากซื้ออะไรก่อนดี #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกเริ่มตอน12wพอมาคนล่าสุดเริ่มซื้อตั้งแต่ซาวด์เจอน้องค่ะ เริ่มแรกก็จะซื้อพวกผ้าอ้อม เซ็ทหมวกถุงมือถุงเท้า เสื้อผูกค่ะ

เราเริ่ม 5 เดือน ซื้อเสื้อผ้าก่อนค่ะ