เตรียมของลูก

แม่ๆเริ่มเตรียมของใช้ลูกน้อยตอนกี่เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

26 ตอบกลับ

7เดือน แล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ทำงานคนเดียว อีกสองเดือนก็จะคลอดแล้ว

เราเตรียมตอน 8 เดือนค่ะไม่มีงบทะยอยซื้อ ปล้นยายมาซื้อยายให้ก่อนคลอด 555555

ตั้งแต่รู้เพศเลยคะดีสุด บ้านนี้เตรียมตอน 24สัปดาห์ ตอนนี้ 30+4 80% แล้วคะ

บ้านนี้คลอดเดือนหน้าเพิ่งเริ่มซื้อค่ะ เอาที่จำเป็นก่อนค่ะ

6 เดือนกว่ายังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ คงๆด้ศื้อตอน7เดือนกว่าค่ะ

6เดือนยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยค่ะ555

เเม่ๆบ้านไหนลำบากจริงๆมีบริจาคให้ค่ะ

6เดือนแม่ก้อซื้อเตรียมไปเรื่อยๆนะค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน7เดือนจ้า

บ้านนี้ทยอยเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ