ของเตรียมคลอด

แม่ๆเริ่มเตรียมของใช้ลูกก่อนตอนกี่วีคคะ

18 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตื่นเต้นทยอยซื้อตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือนค่ะ จนตอนนี้จะ 8 เดือนแล้ว ยังได้ของไม่ครบเลย

ทะยอยเหมือนกันเลย นึกว่าเราเป็นคนเดียว เจอคนเฒ่าคนแก่พูดถึงเรื่องความเชื่อ เลยไม่ค่อยสบายใจ

บ้านนี้ซื้อเรื่อยๆตั้งแต่7เดือน ตอนนี้8เดือน2สัปดาห์แล้วยังไม่ครบเลย

บ้านนี้36+6แล้วค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย ที่บ้านแฟนไม่ยอมให้เตรียมค่ะ

บ้านนี้ที่บ้านถือค่ะ เพิ่งมาซื้อตอน8เดือนกว่าตอนนี้9แล้วค่ะ

เราเตรียมตั้งแต่ที่รู้เพศลูกเลยค่ะ ทยอยๆซื้อเรื่อยๆ

8เดือนยังใม่ได้ซื้อเลยคะ กะลังจะเริ่มทะยอยซื้อ

ยังไม่ได้ซื้อเลยจร้า ยุต่างจังหวัดห้ามซื้อ

บ้านนี้8เดือนกว่า เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

เตรียมเรื่อยๆ ซื้อ อย่างละนิด อย่างละหน่อย