สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเริ่มเตรียมของรอคลอดตอนท้องได้กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้หนู22+2สัปดาห์ค่ะ 😊

7 ตอบกลับ

ไปเดินเล่นห้างแผนกเด็กบ่อยมากครับ ศึกษาข้อมูลพวก คาร์ซีท รถเข็น ขวดนม ที่ปั้มนม ที่นอนเปล เป้สะพาย ไปเห็นของจริง ลองขับสัมผัสและหาข้อมูลจากผู้ใช้จริง จำยี่ห้อ จำรุ่น แต่เวลาซื้อ มากดซื้อในแอพส้มเอาครับ ตอนนี้ จะ 24wk ได้รถเข็นมาคันนึงแล้วครับ

1y ago

ขอบคุณนะคะ😊

ทยอยตอน 21 วีค ตอนนี้ 24 ของมาจะครบหมดแล้วค่ะ เตรียมแบบน้อยๆไว้ ไม่พอค่อยซื้อเพิ่มเอา แม่ท้องแรกตื่นเต้นหน่อย 😆

บ้านนี้27+5 มีเเค่เสื้อ ที่นอน อย่างอื่นยังไม่เตรียมเลย55555

22+2w เหมือนกันเริ่มลิสรายการแล้วค่ะ #ทีมลูกสาว

ทางนี้รู้เพศแล้วก็เริ่มเตรียมค่ะ

21วีค เริ่มทะยอยซื้อของแล้วคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ😍

16wค่ะท้องเเรกเห่อหน่อย😅

1y ago

ขอบคุณนะคะ เห่อเหมือนกันค่ะท้องแรก😍☺️