เตรียมของคลอด

แม่ๆเริ่มเตรียมของตั้งแต่กี่เดือน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เตรียช่วงไตรมาส2-3แต่ไม่ควรเกิน33วีค คือช่วงที่ดีที่สุดคะ เกินไปกว่านั้นจะลำบาก และเหนื่อยมาก ฉุกเฉินมาอาจไม่ทัน

รู้เพศก็เตรียมเลยคะแม่ ทยอยซื้อเอาสำหรับบ้านนี้นะคะ