เตรียมของให้เจ้าตัวเล็ก

แม่ๆเริ่มเตรียมของกันตอนไหนหรอคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อตั้งแต่ 16w เลยค่า ค่อยๆดูค่อยๆเทียบราคา แล้วค่อยซื้อ 😁 ตอนนี้ 21w พึ่งสั่ง car seat มือสองมาเนี่ย 555

2y ago

เรา F ตามกลุ่มส่งต่อของเด็กใน fb ค่า และก็ไปเดินงาน baby best buy รอบถัดไปเดือน May ค่า :)

ตอนไหนก็ได้ค่ะแม่ แล้วแต่ความสะดวกของเรา ส่วนตัวเค้าเริ่มเตรียมหลังจากรู้เพศค่ะแม่