ของเตรียมคลอด

แม่ๆเริ่มเตรียมของกันตอนกี่เดือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศน้องก็เตรียมเลยค่ะ ถ้าช่วง5-6 เดือนยังไม่รู้เพศ ให้ซื้อเตรียมไว้ค่ะ กะๆสีเอาค่ะ เพราะไม่รู้ว่าน้องเป็นคน ช. รึ ญ. เดี๋ยวท้องโตมากกว่านี้จะลำบากค่ะ

1y ago

ใจคิดว่าเริ่มรู้เพศจะทยอยซื้อเหมือนกัน

เตรียมตั้งแต่ 29-30wk ตอนนี้ 33wk ก็ยังไม่ครบเลยค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อ คิดว่าจะน่าจะครบก่อน 36wk