เจ็บจิ'มิบ้างมั้ยค่ะแม่ๆ

แม่ๆเริ่มเจ็บจิมิกันบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้เจ็บบ่อยมากเลยเวลาลุก หรือเดินมากๆ กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ นน.ครรภ์ที่เพิ่มขึ้นบวกกับมดลูกที่ขยายตัวทำให้เวลาลุก เดินมากๆๆเป็นได้คะ

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

เป็นเหมือนกันคะเวลานั่งนานๆด้วย