แชร์ปสก.อ่านนิทานให้เบ้บี้ในท้องฟัง

แม่ๆเริ่มอ่านนิทานให้เบ้บี้ในท้องฟังตั้งแต่กี่เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนนิดๆแล้วค่ะ เบื้องต้นเปิดเพลงโมสาร์ทฟังก่อนนอนค่ะ อยากทราบว่าควรอ่านให้ฟังตอนท้องกี่เดือนดีค่ะ #ลูกคนแรก #ทีมกันยายน

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีเวลาและชอบอ่านหรืออยากอ่าน อ่านได้เลยค่ะ การอ่านนิทานดีมากๆเลยค่ะ