หิวบ่อย

แม่ๆเริ่มหิวบ่อยตั้งแต่กี่เดือนค่ะ บ้านนี่4เดือนหงุดหงิดตัวเองมากหิวทุกชม.เลย

2 ตอบกลับ

เริ่มเปนตอนสี่เดือนเหมือนกันค่ะ กินยังไงก็ไม่รุ้สึกอิ่ม กินได้ทั้งวันกินทีหนึ่งเยอะด้วย ยังกะกระเพาะทะลุ5555

เหมือนกันเลยค่ะ พอหายแพ้ท้องปุ๊บ กินเอาๆ