สอบถามผู้รู้

แม่ๆเริ่มหัดให้น้องทานอาหารอย่างอื่นนอกจากนมตอนกี่เดือนกันคะ ผู้ใหญ่ในบ้านต้องการให้ป้อนกล้วยบดเลย ตอนนี้น้องแค่ 3 เดือน 15 วันค่ะ เท่าที่อ่านมาจากในเน็ตบอกว่าไม่เเนะนำให้กิน และไม่ควรทานกล้วยเพราะน้องจะถ่ายยาก. #เลยอยากขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นฝึกน้องให้เริ่มกินตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มทานอาหารอื่น ตอนลูก 6 เดือนนะคะ กล้วย ทำให้ลำไส้อุดตันได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ