แม่ๆ ลาคลอดตั้งแต่ตอนไหน

แม่ๆเริ่มลาคลอดตั้งแต่สัปดาห์ไหนกันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

32วีคก็ลาเเล้วจ้าเเม่เดินบ่ไหวเเล้ว อันนี้มันก็ขึ้นอยุ่กับเเต่ละคนด้วยนะคะว่าไหวเเค่ไหน กว่าจะเตรียมของคลอดเสร็จบ้านนี้เหนื่อยมากค่ะเหนื่อยกับการซักผ้า🤣

37w ค่ะ ตอนนี้ 33w ยังทำงานอยู่เลยค่ะ เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ แต่ต้องอกทน เพราะอยากอยู่กับลูกนานๆ

33สัปดาห์แม่ลาคลอดแล้วค่ะตอนนี้37สัปดาห์อาทิตย์หน้าหมอนัดผ่าคลอดค่ะ

36 weeks ค่ะน่าจะยังไหวอยู่สู้ๆ อยากอยู่กับลูกนานๆ

33 w ว่าจะกลางเดือนหน้าค่ะ รุ้สึกไม่ไหวแย้ว 😓

บ้านนี้ว่าจะลา 33 วีคค่า เดินจะไม่ใหวแล้ววว

เรา34wมาทำงานปกติเขียนลาคลอด37w