ลูกสะอึกในท้อง

แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกในท้องสะอึกตอนกี่สัปดาห์กันคะ บ้านนี้สะอึกตั้งแต่ 26 week ค่ะ เร็วไปไหมปกติไหมคะ

11 ตอบกลับ

24 week ค่ะ พอเข้า 25 นี่ถี่ขึ้นเรื่อยๆ เริ่มสงสัยเหมือนกันค่ะ ว่าน้องสะอึกหรือถีบ ป.ล.ท้องแรกค่ะ

2y ago

นี่ท้องที่3ค่ะพอจำได้คร่าวๆว่าท้องก่อนหน้าปนะมาณ30weekขึ้นถึงจะสะอึกเลยคิดเยอะไปค่ะ😅

ปกติค่ะ แต่บ้านนี้ยังแยกไม่ออกเลยค่ะว่าดิ้นหรือสะอึก 🤣🤣

2y ago

ท้องแรกกับท้อง2รู้สึกสะอึก30weekขึ้นไปค่ะท้องนี้สะอึกเร็วไปหน่อย😅😁

บ้านนี้ก็27w ยังไม่สะอึกเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้สะอึกวันละ1-3ครั้งแล้วค่ะมันจะตึบๆเบาๆแต่นาน

บ้านนี้รู้สึกได้ตอน24wค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้23w ยังสะอึกเลยคะ

อาการสะอึกเป็นยังไงค่ะ

2y ago

จะตุบๆๆอยู่พักใหญ่เหมือนหัวใจเต้นอ่ะค่ะท้องนี้ท้องที่3ท้องก่อนหน้าจะรู้สึกสะอึกประมาณ30weekค่ะ

หาเจอมาในแอพค่ะ

ในแอพมีบอกค่ะ

ลองอ่านดูค่ะ