เริ่มรู้สึกว่าลูกตอด

แม่ๆเริ่มรู้สึกว่าลูกตอด ประมานกี่สัปดาห์ คะ

87 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งรู้สึกตอน 17 สัปดาห์จ้า เริ่มตอดๆ ตอนนี้ 18 สัปดาห์ 4 วันละจ้าเริ่มรู้สึกมากกว่าเดิมขึ้นมานิดนึง

บ้านนี้เริ่มรู้สึกเบาๆตอน 13Wค่ะ ชัดขึ้นมาตอน 15W รู้สึกช้าเร็วขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้องค่ะแม่

24สัปดาห์ค่ะเเต่ล่ะคนจะไม่เหมือนกันบางคนท้องบางจะรุ้สึกเร็วท้องหนาจะรุ้สึกช้า

เบาตอน12วีคกว่าค่ะตอนนี้13+4ก็ยังเบาๆหมอบอกจะชัดตอน16วีคขึ้นค่ะแม่ผนังท้องบาง

รู้สึก ท้องกระตุกตอน 17 weeks ค่ะ แปลกๆ ดี 555 ตอนนี้ก่ยังรอลูกดิ้นเต็มที่

บ้านนี้ตอน17วีคค่ะ ตอนนี้19วีค1วันแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ

ท้องแรก 24week. ค่ะ ท้อง2 16 week. ก็ขยับแล้ว

บ้านนี้ 11วีค เข้าวัคที่12 รู้สึกค่ะ

11weekกว่าค่ะแม่ ท้องสองรู้สึกไวกว่า

17w ค่ะ ดึ๊บๆรู้สึกแปลกๆ 55555

4y ago

นี่15สัปดาห์เริ่มรุ้สึกตอดๆค่ะ😃