ตอนนี้ 9week5day

แม่ๆเริ่มรู้สึกลูกดิ้นตอนอายุครรภ์ประมาณเท่ารัยได้ค่ะ บ้านนี้รู้สึกเหมือนชีพจรเต้นตุ๊ปๆในท้อง ไม่รู้ใช่ชีพจรน้องมั้ย #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

9วีคไม่ใช่ค่ะแม่ อาจจะแก๊สในท้อง ลำไส้เคลื่อนตัว น้องยังเล็กมาก เท่าลูกเชอรี่เองค่ะ ต้องสัก16วีคอย่างไวในท้องแรก

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่