เส้นดำที่ท้อง

แม่ๆเริ่มมีเส้นตรงหน้าท้องตอนกี่เดือนคะ 10วีคแล้วยังไม่มีเส้นอะไรเลยไม่แปลกใช่มั้ยคะ

47 ตอบกลับ

จะ7เดือนแล้วยังไม่มีเลยค่ะ มีแต่ขนหน้าท้อง

2y ago

บ้านนี้มีเเต่ขนขึ้นเป็นแนวท้องลงมาจ้าเเต่เส้นดำไม่มีน้องดิ้นเก่งมากๆๆค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่มีคะพอจะ7เดือนถึงมีเส้นดำ

34สัปดาห์แล้ว บ้านนี้ก็ไม่มีเส้นหน้าท้องคะ

8-9เดือนดำเข้มช่วงท้ายๆๆค่ะ..ทั้งท้องทั้งคอ

ตั้งแต่ท้องแรกมาท้องสามไม่มีสีกคนเลยค่ะ

ไม่แปลกค่ะ นี่ทั้ง2ท้อง ไม่มีเลยจนคลอดค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนไม่มีเลยจนคลอดค่ะ

บ้านนี้มีตั้งแต่10วีคเลยค่ะ ชัดเจนมาก

บางคนก็ไม่มีค่ะ39วีคเเล้วมีเเต่ขนค่ะ

ของเรา 28+3 W แล้ว ไม่มีเส้นดำขึ้นเลยค่ะ