เส้นดำที่ท้อง

แม่ๆเริ่มมีเส้นตรงหน้าท้องตอนกี่เดือนคะ 10วีคแล้วยังไม่มีเส้นอะไรเลยไม่แปลกใช่มั้ยคะ

47 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้เส้นดำมาตอน8เดือน

บ้านนี้12 W3 วัน ก้อไม่มีเส้นสีดำนะคะ

เราไม่มีค่ะ ท้องจะ9เดือนแล้วค่ะ

เราพึ่งขึ้นตอน 7 เดือนค่ะมีจางๆ

บ้านนี้อีก2วัน.24w.ยังไม่มีเลยจ้า

บ้านนี้จะคลอดแล้วก็ไม่มีแม่

ของเราเริ่มขึ้นตอน13วีคค่ะ

บ้านนี้24+4ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้27 วีคแล้ว ไม่มีค่ะ

บ้านนี้เส้นใหญ่ดำด้วย