เส้นดำที่ท้อง

แม่ๆเริ่มมีเส้นตรงหน้าท้องตอนกี่เดือนคะ 10วีคแล้วยังไม่มีเส้นอะไรเลยไม่แปลกใช่มั้ยคะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้จนคลอดก็ไม่มีสักเส้นเลยค่ะ สะดือก็ไม่จุ้น 😅ได้ลูกสาว

ตอนนี้17วีคแล้วทำไมลุกไมค่อยดิ้นคะแม่ๆลุกดิ้นกันตอนกีวีคคะ

ใจเย็นๆค่า ท้องอ่อนอยู่ เดี๋ยวรอยดำๆก็โผล่ให้เห็นเองค่า

มีแม่ๆคนไหนปวดนมตั้งแต่ท้องได้1-2เดือนไมค่ะ ปกติไมแบบนี้

ไม่แปลกจ้า บ้านนี้นี่มีตั้งแต่ท้องแรกนี่ท้องสองก็มีค่ะ

ท้องเเรกๆขนขึ้นค่ะ เส้นเริ่มมาขึ้นตอน25วีคเเต่ไม่เข้ม

มีตั้งแต่2เดือนเลยค่ะแต่ยังไม่ชัดมาก เส้นใต้สะดือ

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วเป็นอยู่นะแต่จางๆบางๆไม่ดำเลย

ของเราไม่ถึงกับสีดำเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ 9 เดือนแล้ว

ไม่แปลกจ้า บางคนมีบางคนไม่มี