ท้องแตกลาย

แม่ๆเริ่มมีปัญหาหน้าท้องแตกลายตอนท้องได้กี่เดือน 🍼#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง ท้องไม่เคยแตกลายงับ แนะนำให้ใช้โลชั่นทาค่ะ ทาทั้งตัวเลยนะคะ ทาบ่อยๆน้า โบกเลยค่ะ แม่ใช้ Aveeno ค่ะ