สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเริ่มมีน้ำนมไหลตอนกี่วีคคะ บ้านนี้พึ่ง23w1dเองค่ะ แต่เริ่มมีน้ำนมไหลแล้ว แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ อยากทราบว่ามันเร็วไปมั้ย ต้องทำยังไงบ้างคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ อาจมีออกมาได้ในบางคน พยายามอย่าไปสัมผัสมาก อาจเป็นการเร่งคลอดได้

9mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏

ไหลแล้วค่ะ ยังสงสัยอยู่ว่าเร็วเกิ้นไปไหม บ้านนี้21+2 เองค่ะ 🥲

9mo ago

นานๆทีค่ะ