เริ่มมีน้ำนมตอนกี่เดือน

แม่ๆเริ่มมีน้ำนมกันตอนไหนคร้าท้องประมานกี่เดือนคร้า

7 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมมาตั้งแต่ท้องได้2เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ได้5เดือนแล้วค่ะ ก็ยังไหลยุ

ท้องแรกน้ำนมไหลตอน 5 เดือน ท้องที่สองเพิ่ง4เดือน รอดูอยู่ค่ะ 😆

ส่วนมากน้ำนมจะมาหลังคลอด 3-4 วันแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

คลอดได้3วัน น้ำนมยังไม่มาเรยค่ะ 😭

เรามีน้ำนมหลังผ่าคลอดได้3-4วันค่ะ

บ้านนี้มีน้ำนมไหลตอน16วีคคะ

น้ำนมจะมาหลังคลอดจ้า