ปวดสะโพกท้องแรก

แม่ๆเริ่มปวดสะโพกกันตอนกี่week ค่ะ ตอนนี้ปวดๆหายๆ แค่ 7week เองคะ กังวล เคยท้องแรกแลว น้องหัวใจหยุดเต้น ตอนนี้กำลังท้อง 2 #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่ท้องแรกๆจนถึงทุกวันนี้เลยค่ะตอนนี้ 35 วีคแล้วทำได้แค่อดทนเอนหลังในท่าสบายๆเอาค่ะ

2y ago

ค่อยสบายใจหน่อยคะ ขอบคุนมากๆนะคะ❤️