เราท้องเข้าเดือนที่6เริ่มน้ำเหลืองออกที่หัวนมแล้วแม่ๆคนไหนมีน้ำนมตอนท้องได้กี่เดือนบ้างค่

แม่ๆเริ่มน้ำนมตอนท้องได้กี่เดือนกันบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

จะเป็นแบบนี้กับคุณแม่บางคนจ้าบางคนลูกออกน้ำนมยังไม่ไหลก็มีจ้า

เรา6เดือนครึ่งไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไหลตั้งแต่5เดือนค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ