นับลูกดิ้น

แม่ๆเริ่มนับลูกดิ้นตอนไหนคะ

18 ตอบกลับ

นี่หมอให้นับตั้งแต่ 20weeksเลยค่ะ แต่จากการอ่านตามข้อมูลที่ต่างๆ เห็นบอกควรนับ 28weeks

หมอนัดตรงวันที่ 27 วีคพอดี เลยได้นับตอน 27 วีคค่ะ

บ้านนี้32wk. จ้า เริ่มนับตอนหลังทานข้าวเช้าค่ะ

นับลูกดิ้นประมาณสักอี่เดือนคะถึงจะรุ้คะ

บ้าน​นี้​คุณ​หมอ​ให้เริ่มนับ31wค่ะ

บ้านนี้27wค่ะ​เพราะพอดีตรงนัดหมอ

บ้านนี้หมอให้นับ 28 วีคค่ะ

บ้านนี้หมอบอกช่วง30วีคคะ

บ้านนี้ เริ่มนับ 28 w จ้า

บ้านนี้หมอให้นับ25wค่ะ