แม่ๆเริ่มท้องแตกกันตอนไหนคะ

แม่ๆเริ่มท้องแตกกันกี่วีคกันคะบ้านนี้19+1wbยังไม่มีแววที่จะแตกเลยค่ะ

95 ตอบกลับ

28+2ท้องไม่แตกแต่ขาแตกแทนค่ะ😆

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่า ท้องแรก

บ้านนี้มาแตกตอน8เดือนค่ะแม่

32+2ยังไม่แตกเลยค่ะท้องที่สอง

20+2wb แล้วค่ะยังไม่แตกเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนแตกยับมากค่ะ

35+2ท้องไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ

35 w นึกว่าจะรอด แตกจนได้ 🥲

แตกช่วงใกล้คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกเลยค่ะ