น้ำมะพร้าว

แม่ๆเริ่มทานน้ำมะพร้าวกันตอนไหนค่ะ บ้านนี้ 24 W แล้วทานได้รึยังค่ะ

น้ำมะพร้าว
39 ตอบกลับ

20w+ทานได้ละจ้า

ตอน7เดือนค่ะ

ได้แล้วจ้า

20+ w ค่ะ

20w+จ้า

ไตรมาสแรกม่ควรทานค่ะหมอบอกมีริทบีบมดลูก แต่เข้าไตรมาส 2-3ทานได้ค่ะ วันล่ะ1 ลูก มาเกินไปแม่เสี่ยงเบาหวาน

บ้านนี้ทานน้ำมะพร้าวตลอดเลยจ้า ไม่มีอันตรายนะค่ะทานในปริมาณที่เหมาะสม

บ้านนี้ทานตอน 3 เดือนคะ แต่ไม่บ่อย ไม่เยอะ ลูกแรกทานกลางวัน สังเกตอาการคะ ได้ยินเค้าบอกมาว่าทานน้ำพร้าวเสี่ยงแท้ง แต่แม่ไม่มีอาการนะคะ ตอนนี้ 5 เดือนทานทุกวันพ่อแม่สามี ยกมาให้ทั้งสวนเลยคะ

กินได้ค่ะ