สอบถามแม่ๆ

แม่ๆเริ่มทะยอยซื้อของไว้ให้น้องตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้4เดือนละ สมควรต้องทะยอยไว้ยัง กลัวจะไปหนักตอนใกล้คลอดค่ะ

5 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซื้อได้เลยค่ะ บ้านนี้เริ่มตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้27วีคใกล้ครบแล้วค่ะ

ซื้อได้เรื่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้มาเตรียมตอนใกล้คลอดวุ่นวายมากค่ะ นู้นขาดนี่เกิน

รู้เพศหรือตามแต่สะดวกเลยค่ะ

เริ่มได้ตามใจชอบคะ

ตอน7เดือนค่ะ